โครงการสัมมนาทางการตลาด

✨เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายสุทิน ทองพลับ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนาทางการตลาด เรื่องการเตรียมความพร้อมเข้าสู่อาชีพนักการตลาดยุคดิจิทัลเส้นทางสู่ความสำเร็จในวิชาชีพนักการตลาด โดยมีคณะตัวแทนบริษัท ชีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบความรู้ในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การทำงานในอาชีพนักการตลาดดิจิทัลและเพิ่มเติม ความรู้ประสบการณ์ แนวคิดใหม่ๆ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาดเข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องอินทนิน วิทยาลัยเทคนิคกระบี่

sutin2

นายสุทิน ทองพลับ